MÁY UỐN VÒM NHÔM CNC ĐA HỆ

Mã sản phẩm: UỐN ĐƯỢC CÁC HỆ NHÔM CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG
Liên hệ
Máy Uốn Vòm Nhôm CNC Cao Cấp nhập khẩu Trung Quốc. Dùng để uốn các vòm nhôm cho cửa đi, cửa sổ, vách mặt dựng, khung bao vách kính với độ chính xác cao. Trong quá trình uốn nhôm không bị móp méo, nổ nhôm, vỡ sơn bền mặt nhôm. Vơi công nghệ CNC các thao tác được thực hiện và nhập số liệu trên bảng điều khiển tự động cho ra sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng. 

GIỚI THIỆU MÁY UỐN VÒM NHÔM CNC ĐA HỆ

Công nghệ màn hình cảm ứng CNC hiện đại, có hỗ trợ tiếng việt, cùng các nút bấm điều chỉnh máy. Trong quá trình sản xuất có thể điều chỉnh máy vô cùng đơn giản, tận dụng tối đa chức năng của máy.

Máy có thể uốn được tất cả các hệ nhôm hiện nay trên thị trường. Có thể tạo được nhiều hình dạng như C, S, U, hình tròn, lò so.

Máy uôn vòm nhôm theo các hình dạng khác nhau đáp ứng theo yêu cầu thực tế. Mỗi một hệ nhôm có 1 dưỡng uốn khác nhau. 

Máy uốn vòm nhôm cnc đa hệ có những chế độ uốn như nào?

Máy được định dạng 2 chế độ uốn (chế độ uốn vòm bằng cơ, chế độ uốn vòm tự động). Khi uốn với khối lượng lớn ta dùng chế độ uốn tự động, khi uốn nhôm với khối lượng ít ta chuyển sang uốn bằng cơ.

Cấu tạo máy uốn vòm nhôm cnc đa hệ 

Máy uốn vòm nhôm được thế kế 3 trục nhằm mục đích thay các lốc uốn vòm nhôm cho các loại nhôm khác nhau.Trục số 1 dùng để định dạng cây nhôm cần uốn, trục 2, 3 kết hợp uốn nhôm.

Trong quá trình uốn mỗi loại nhôm khác nhau ta thay dưỡng uốn và lốc uốn khác nhau

Giá máy uốn vòm nhôm cnc đa hệ là bao nhiêu?

Giá máy uốn vòm nhôm cnc đa hệ dao động từ 190 triệu đến 210 triệu tùy thuộc vào khách hàng uốn nhiều loại nhôm hay không ( tức là phụ thuộc vào dưỡng uốn nhôm, lốc uốn nhôm ) 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline
Gọi điện
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Messenger