MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU 09S NHẬP KHẨU GIÁ RẺ 2024

Mã sản phẩm: NHẬP KHẨU MÁY CẮT NHÔM
90₫
+ Máy cắt được 3 góc độ khác nhau gồm góc 45 độ, 90 độ, 135 độ. So với dòng máy cắt 08s cắt thêm được 1 góc 135 độ. Với góc cắt 135 độ này được cắt cho các vòm uốn nhôm sẽ thuận thiện hơn rất nhiều. + Máy chuyển góc cắt nhôm hoàn toàn bằng pittong.  So vơi dòng máy cắt nhôm 08s chuyển góc bằng pittong và bánh đà thì dòng máy cắt nhôm 09s chánh được mạt nhôm rơi vào bánh đà không hiện tượng kẹp đầu máy chuyển góc.  

VIDEO GIỚI THIỆU MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU 09S GIÁ RẺ NĂM 2021  

ƯU ĐIỂM MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU 09S TRONG THỰC TẾ SẢN XUẤT CỬA NHÔM

+ Máy cắt được 3 góc độ khác nhau gồm góc 45 độ, 90 độ, 135 độ. So với dòng máy cắt 08s cắt thêm được 1 góc 135 độ. Với góc cắt 135 độ này được cắt cho các vòm uốn nhôm sẽ thuận thiện hơn rất nhiều. 

+ Máy chuyển góc cắt nhôm hoàn toàn bằng pittong.  So vơi dòng máy cắt nhôm 08s chuyển góc bằng pittong và bánh đà thì dòng máy cắt nhôm 09s chánh được mạt nhôm rơi vào bánh đà không hiện tượng kẹp đầu máy chuyển góc.

+ Khe đẩy lưỡi cắt nhôm ra, vào được thiết kế nhỏ hơn so với dòng máy cắt nhôm 08s đây cũng là 1 ưu điểm lớn khi cắt nhôm chánh văng dece hay nổ nhôm.

+ Hệ thống pittong chuyển góc và pittong đẩy lưỡi cắt nhôm được thiết kế to hơn dòng máy cắt nhôm 08s do có thiết kê như vậy lưỡi đẩy ra thu về đêu đặn không bị giật

+ Moto được thiết kế dạng vuông có công suất 3kw có công suất lơn hơn moto tròn của máy cắt nhôm 08s, cắt nhôm có độ chính xác tuyệt vời. 

Lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu 09s là lựa chọn công nghệ tiên tiến đưa vào sản xuất cửa nhôm với tiêu chí nhanh, bền, đẹp, chính xác, dễ sử dụng. Máy cắt nhôm 09s là dòng máy cắt hiện đại và an toàn trong quá trình sản xuất cửa nhôm. 

THIẾT KẾ PHẦN CƠ MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU 09S CÓ NHỮNG GÌ?

+ Hai đầu máy cắt nhôm có thể làm việc song song hoặc độc lập với nhau việc này được thể hiện trên bảng điều khiển của máy cắt nhôm do vậy việc cắt nhôm làm cửa trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi với độ chính xác rất cao cho ra sản phẩm cửa có chất lượng đẹp. Tiết kiệm được công sức lao động, thời gian sản xuất ra thành phẩm cửa nhôm, tạo ra giá trị lớn cho người sử dụng.

+ Máy có góc độ cắt nhôm rất rộng 45 độ, 90 độ, 135 độ người đứng máy sản xuất cắt nhôm không cần phải xoay thanh nhôm cần cắt lại nữa mà chỉ việc chỉnh chế độ cắt về góc cần làm. Thao táo rất nhanh trong sản xuất cửa.

+ Máy cắt nhôm 2 đầu 09s có thiết kế chiều dài máy 5,4m, chiều rộng máy là 1,4m và chiều cao khi năp chụp bảo vệ  đưa lên cao là 1,8m

+ Khổ độ cắt cây nhôm dài nhất là 3,8m, khổ độ cắt cây nhôm ngắn nhất là 40cm (cắt ngửa) hay gọi là cắt mòi.

+ Lưỡi cắt nhôm có đường kính 450mm gồm 120 me gắn trên lưỡi ( có loại 144 me gắn trên lưỡi) lưỡi sản xuất trên dây chuyền công nghệ cộng hòa liên bang đức. Chất liệu lưỡi cắt làm bằng hợp kim siêu bền.  Lưỡi gắn trực tiếp vào moto.

+ Moto của mỗi đầu máy có công suất 3kw dạng moto vuông sản xuất trên dây truyền công nghệ ý 100 lõi dây đồng. Moto được đánh giá là có độ bền rất cao, cắt rất khỏe. 

+ Máy được thiết kế nắp chụp lên suống trong quá trình cắt theo phương thẳng đứng dựa vào pittong và ray mang cá tiết kiệm diện tích nhà sưởng trong sản xuất và có tính thẩm mỹ cao, an toàn trong quá trình cắt nhôm.

+ Máy tích hợp chốt hãm hơi tự động thay vì hãm bằng tay rất nhanh và tiện lợi độ chính xác cao.

+ Máy tích hợp bơm dầu thông minh chỉ khi nào lưỡi cắt vào nhôm dầu mới phun ra nhằn tiết kiệm dầu và bảo vệ lưỡi cắt nhôm trong quá trình sản xuất. 

+ Ray trục di chuyển đầu máy cắt nhôm số 2 có đường kính 40mm làm bằng chất liệu thép đặc không dỉ, đảm bảo không bị võng ray trong khi di chuyển đến vị trí cần cắt. 

+ Hai mặt trước máy cắt 09s được thế kế 2 bệ thép dày để hỗ trợ chuyển góc và kẹp pittong trong quá trình cắt phôi nhôm

+ Máy chuyển góc hoàn toàn bằng pittong loại to đảm bảo việc chuyển góc diễn ra nhịp nhàng, ổn định không bị mắc mạt nhôm gây kẹp góc chuyển.

+ Lưỡi cắt nhôm đẩy ra thu về nhờ vào pittong hơi và pittong dầu do vậy có thể điều chỉnh tốc độ ra vào của lưỡi cắt sao cho phù hợp với độ dày, mỏng nhôm cắt. Chánh việc văng nhôm, nổ nhôm. 

+ Hệ thống dây hơi và dây điện được bọc nhựa đảm bảo mạt nhôm bay vào không bị sước ông hơi và dây điện chánh chập cháy hệ thống điện và dò dỉ đường hơi.

Thước tích hợp trên máy cắt được bọc nhôm đảm bảo số trên thước không bị mờ dễ cho người dùng.

THIẾT KẾ PHẦN ĐIỆN MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU 09S NHẬP KHẨU GIÁ RẺ?

+ Máy được thiết kế dùng điện 3 pha 380v. Có chống đảo pha nhắm mục đích khi đấu điện 3 pha chưa đúng máy dừng hoạt động, lưỡi cắt không quay ngược lại bảo vệ me cắt nhôm trên lưỡi cũng chánh nổ nhôm, móp nhôm.

+ Cầu dao, cầu trì đảm bảo hệ thống điện máy sảy ra chập, cháy sẽ được ngắt luôn bảo vệ moto.

+ Hai khởi động từ giúp máy khởi động trước khi cắt  nhôm

+ Hai role nhiệt đảm bảo nếu sản xuất quá tải moto nóng sẽ ngưng hoạt động moto

+ Điện 24v bảo vệ van từ, cuộn hút không bị cháy chập an toàn hơn khi vận hành.

+ Toàn bộ hệ thống điện được lắp đặt hãng chin cao cấp

+ Moto máy được cuốn 100% dây đồng theo công nghệ của các nước Châu Âu.

+ Trên tủ điện máy có thiết kế quạt hút gió đảm bảo tủ điện không bị nóng gây ảnh hưởng hệ thống điện.

+ Thiết kế 2 con censo gắn vào pittong 2 đầu máy chỉ đạo hành trình lưỡi ra vào khi cắt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU 09S NHẬP KHẨU ĐỜI 2021

Model:  450×3800

Điện áp: 380V 50Hz

Công suất: 3.0Kw * 2 (Moto 1 đầu 3.0Kw)

Áp suất không khí: 0.5~0.8Mpa

Khí tiêu tụ: 0.5~0.8Mpa

Tốc độ quay: 3200r/min

Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao):  5330 × 1600 × 1850 mm

Khẩu độ cắt: 400 * 3.800 mm

Góc cắt dung sai: 0.03 – 0.05

Tốc độ lưỡi cắt trở về: 2 – 3m/min

Góc cắt: 90°, 45°, 135O

Tốc độ lưỡi cắt: 0~3m/min                              

Lưỡi cắt chuẩn: φ450×4.4×φ30×Z120

Trọng lượng: 1600Kg

Quy Trình Kiểm Tra Vận Hành Máy Cắt Nhôm 2 Đầu 09s Nhập Khẩu Cao Cấp

Chuẩn Bị Cắt Nhôm Với Khối Lượng Sản Phẩm Nhiều như thế nào

Bước 1: Khởi động máy cắt thử nghiệm nhôm đo góc độ trên sản phẩm Nhôm vừa cắt, kiểm tra độ chuẩn góc 45 độ và góc 90 độ, 135 độ. 

Bước 2: Kéo đầu máy số 2 đến 1 vị trí bất kỳ sau đó tiến hành cắt góc 45 độ và góc 90 độ, 135 độ. Dùng thước dài đo độ dài cây nhôm vừa cắt sau đó dùng chính cây nhôm đó kiểm tra lại trên thước đo dài tích hợp trên máy cắt nhôm, xem 2 chiều dài có trùng khớp không. Nếu trùng khớp kết luận là cắt chiều dài đã chuẩn. 

Bước 3: Cắt thử 1 bộ sản phẩm thực tế và kiểm tra lại xem đã đúng như yêu cầu đặt ra chưa. Nếu đúng người dùng mới bắt tay vào cắt đồng loạt cả lô nhôm.

Người sử dụng máy trước khi sản xuất nhôm với khối lượng nhiều cần tiến hành kiểm tra các bước như trên tránh việc khi cắt nhôm ra nhiều mà không đúng số đo cho chất lượng sản phẩm kém không đạt yêu cầu. Vơi cách làm như vậy đã được rất nhiều xưởng sản xuất lớn áp dụng theo quy trình khắt khe như trên.  

Bạn có thể tham khảo các thông tin về máy cắt nhôm 2 đầu, máy đột dập nhôm, máy ép góc nhôm xingfa, máy phay đầu đố nhôm thay dao nhanh… tại đây

Máy cắt, máy ép góc, máy đột dập, máy phay đầu đố nhôm, máy nén khí

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu 09s Nhập Khẩu Giá rẻ

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu 08s Nhập Khẩu Giá rẻ

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu 06s Nhập Khẩu Giá rẻ

Máy Ép Góc Nhôm Xingfa

Máy Phay Đầu Đố Nhôm Thay Dao Nhanh

Máy Đột Dập Nhôm Hệ

Máy Uốn Vòm Nhôm CNC - Máy Khoét Khóa Nhôm CNC

Máy Cắt Ke Công Nghiệp 

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Lắp Đặt Tại Nhà Khách Hàng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline
Gọi điện
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Messenger